Viêm thanh quản

Hướng dẫn cách uống thuốc điều trị viêm thanh quản mạn tính

Em đã được bác sĩ chẩn đoán là viêm thanh quản mãn tính, vậy hiện tại có cách nào để dứt căn bệnh này không ? Nếu không chắc em phải đi kiếm công việc làm khác, để chứ không thể bán hàng mà lúc nào cũng cũng cảm thấy khan cổ họng. Em tên Hoàng năm nay được 28 tuổi, hi vọng câu hỏi này sẽ được giải đáp về thuốc điều trị viêm thanh quản mạn tính.

Chi tiết

Thuốc chữa viêm thanh quản mãn tính hiệu quả và an toàn cho mọi người

Em chào Anh, Em là nam giới năm nay được 25 tuổi, không hút thuốc và uống rượu, nhưng sau khi được khám bệnh, và được chẩn đoán là bệnh viêm thanh quản. Tại sao lại xảy ra cho người không hút thuốc lá như em vậy ? Hiện tại có thuốc chữa viêm thanh quản mạn tính nào hay không ạ?

Chi tiết

Thuốc đặc trị viêm thanh quản được tìm thấy ở đâu?

Năm nay em được 28 tuổi, là nhân viên văn phòng thường xuyên tiếp xúc với máy lạnh, nhưng quan trọng hơn hết là em phải tư vấn với khách hàng mỗi ngày qua điện thoại. Hiện em rất quan tâm đến thuốc đặc trị viêm thanh quản, cho em một vài thông tin cũng như cách thức sử dụng được không ạ ? Em xin chân thành cảm.

Chi tiết

Cách điều trị viêm thanh quản nào an toàn nhất?

Em đã được bác sĩ chẩn đoán là viêm thanh quản hồi tuần trước. Rất buồn và vô cùng chán nản khi công việc của em là dùng lời nói để kiếm tiền. Em gửi câu hỏi này để mong muốn có cách điều trị viêm thanh quản nào an toàn và hiệu quả, xin hãy giúp em.

Chi tiết

Cách điều trị viêm thanh quản hay nhất

Em được bác sĩ chẩn đoán là viêm thanh quản, hiện tại rất lo lắng vì công việc thường xuyên phải sử dụng giọng nói. Nếu cứ tình trạng diễn ra lâu dài như thế này thì ảnh hưởng đến cuộc sống của em. Em xin bác sĩ cho biết cách điều trị viêm thanh quản hiệu quả?

Chi tiết

Tôi cần tìm cách trị ho kéo dài tại nhà một cách dứt điểm

Em đã uống thuốc tây và cảm thấy cơ thể vô cùng mệt mỏi, 2 tuần này còn chưa thấy hết ho. Theo Anh/ Chị có cách trị ho kéo dài tại nhà nào mà không cần sử dụng thuốc Tây hay không ạ?

Chi tiết

Cách chữa bệnh ho kéo dài phổ biến nhất hiện nay

Suốt một tháng nay em rất buồn, bởi vì trong cổ họng lúc nào cũng cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Mỗi lần cứ mỗi lần mở miệng ra là bắt đầu ho. Theo anh có cách chữa bệnh ho kéo dài nào nhanh chóng hay không ạ ? Em chân thành cảm ơn.

Chi tiết

Những cách chữa trị ho kéo dài nào an toàn và hiệu quả?

Dạ em chào Anh/Chị, Năm nay em 25 tuổi và hiện tại đang làm một nhân viên văn phòng, công việc chính của em là tiếp xúc, tư vấn và bán sản phẩm qua điện thoại. 2 tuần trở lại đây thường xuất hiện những cơn ho, em vẫn uống đủ nước, tăng cường vitamin C mỗi ngày, nhưng sau vẫn chưa khỏi. Có cách nào cách chữa trị ho kéo dài mà vẫn đi làm bình thường được không ạ?

Chi tiết

Cách điều trị ho kéo dài tốt nhất mà không bị tác dụng phụ

Em năm nay được 27 tuổi, công việc chính của em là tiếp xúc khách hàng trực tiếp, nhưng dạo gần đây, cứ mỗi lần nói chuyện làm bị ho, gây lo lắng và ảnh hưởng đến việc làm rất nhiều. Em đang tìm cách điều trị ho kéo dài, hi vọng sẽ được chị giúp đỡ. Em chân thành cảm ơn ạ!

Chi tiết

Thuốc chữa ho khan kéo dài có thành phần thảo dược

Hiện nay, mỗi lần nói chuyện là vô cùng mệt mỏi, công việc chính là tư vấn khách hàng tới mua điện thoại, mà kiểu này thì lại gây trở ngại rất lớn. Tình trạng này đã xuất hiện hơn một tháng nay, anh có thuốc chữa ho khan kéo dài hay không ạ ? Em cảm ơn rất nhiều.

Chi tiết