Có nên tự ý sử dụng đơn thuốc chữa viêm thanh quản mà không qua bác sĩ?

Chào mọi người ạ. Em đang bị viêm thanh quản mãn tính. Trước đây em có đi khám bác sĩ ở bệnh viên và sử dụng thuốc của bác sĩ nhưng dạo gần đây em thấy những loại thuốc đó dường như đã lờn với em và không có hiệu quả nữa. Giờ em muốn sử dụng các đơn thuốc chữa viêm thanh quản ở bên ngoài mà không qua bác sĩ. Điều đó có nên hay không?

dùng kháng sinh đúng cách trong điều trị viêm họng

Giờ em muốn sử dụng các đơn thuốc chữa viêm thanh quản ở bên ngoài mà không qua bác sĩ. Điều đó có nên hay không?

Trả lời: Chào bạn. Trước khi trả lời câu hỏi của bạn thì mình xin hỏi bạn là những loại thuốc mà trước đó bác sĩ cung cấp cho bạn là những đơn thuốc chữa viêm thanh quản thông thường hay viêm thanh quản mãn tính cho bạn. Bởi vì tùy vào từng giai đoạn của bệnh mà bác sĩ sẽ cho bạn những loại thuốc khác nhau để phù hợp với cơ địa của từng người.

Xem ngay:CÁC LOẠI BỆNH VIÊM HỌNG HẠT VÀ CÁCH CHỮA TRỊ BẰNG THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN

 

cách điều trị triệt để viêm họng mạn tính

Mình xin hỏi bạn là những loại thuốc mà trước đó bác sĩ cung cấp cho bạn là những đơn thuốc chữa viêm thanh quản thông thường hay viêm thanh quản mãn tính cho bạn

Việc tự ý sử dụng đơn thuốc chữa viêm thanh quản mà không qua bác sĩ sẽ rất nguy hiểm nếu trong đơn thuốc có những loại thuốc bị kích ứng với cơ thể của bạn mà chỉ có những bác sĩ đã theo dõi tình trạng và khám cho bạn mới biết được. Do đó bạn cần lưu ý về việc tự ý sử dụng đơn thuốc chữa viêm thanh quản mà không qua bác sĩ bạn nhé.

Việc tự ý sử dụng đơn thuốc chữa viêm thanh quản mà không qua bác sĩ sẽ rất nguy hiểm nếu trong đơn thuốc có những loại thuốc bị kích ứng với cơ thể

Nếu bạn có cảm giác như những loại thuốc đó đã không còn tác dụng với bạn thì bạn có thể tìm đến các phương pháp đông y hay những phương pháp dân gian để hỗ trợ trong quá trình điều trị cho mình.  Có thể kể đến một loại thần dược trong các cách chữa viêm thanh quản đó chính là gừng tươi. Với công dụng không những chữa lành vết thương mà còn làm ấm cổ họng, đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu kiên trì sử dụng gừng tươi trong quá trình điều trị.

biểu hiện bệnh viêm họng

Nếu bạn muốn tự ý sử dụng đơn thuốc chữa viêm thanh quản mà không qua bác sĩ thì bạn nên lưu ý thật kỹ trước khi sử dụng nhé

Nếu bạn muốn tự ý sử dụng đơn thuốc chữa viêm thanh quản mà không qua bác sĩ thì bạn nên lưu ý thật kỹ trước khi sử dụng nhé. Hoặc nên đến những địa điểm uy tín và chất lượng như tại bstaimuihong.com để được tư vấn thật kỹ nhé.

Xem thêm :  CÁC THÔNG TIN CHUẨN ĐÓN BỆNH VỀ ĐƯỜNG HÔ HẤP

Có nên tự ý sử dụng đơn thuốc chữa viêm thanh quản mà không qua bác sĩ?
Rate this post

Nguồn: https://bstaimuihong.com


Bạn đang xem Có nên tự ý sử dụng đơn thuốc chữa viêm thanh quản mà không qua bác sĩ? trong chuyên mục Viêm thanh quản

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Để Lại Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Hướng dẫn cách uống thuốc điều trị viêm thanh quản mạn tính

Thuốc chữa viêm thanh quản mãn tính hiệu quả và an toàn cho mọi người

Thuốc đặc trị viêm thanh quản được tìm thấy ở đâu?

Cách điều trị viêm thanh quản nào an toàn nhất?

Cách điều trị viêm thanh quản hay nhất

Tôi cần tìm cách trị ho kéo dài tại nhà một cách dứt điểm

Cách chữa bệnh ho kéo dài phổ biến nhất hiện nay

Những cách chữa trị ho kéo dài nào an toàn và hiệu quả?

Cách điều trị ho kéo dài tốt nhất mà không bị tác dụng phụ

Thuốc chữa ho khan kéo dài có thành phần thảo dược